Nội dung cuộc họp với Ban giám hiệu nhà trường - Thầy An trả lời ý kiến của các Bạn

Go down

Nội dung cuộc họp với Ban giám hiệu nhà trường - Thầy An trả lời ý kiến của các Bạn

Bài gửi  nguyenanhtuan on Sat Mar 30, 2013 2:25 pm

Dear all!

Bữa trước các bạn trong lớp có nhờ Tuấn ý kiến với nhà trường về một số việc, Tuấn đã trao đổi với thầy An.
Nay Tuấn xin chia sẻ lại để các bạn được biết, bạn nào muốn rõ hơn Tuấn sẽ Share file ghi âm lại cuộc họp nhé!
Ý kiến của thầy An!

1/Về việc sửa Bảng điểm môn:"Nguyên Lý Marketing"

* Vì bảng điểm đầu tiên các bạn xem mới chỉ là bảng điểm của thầy Trung chấm, chưa được duyệt(chấm lại) của Khoa trong Sài gòn.
* Bảng điểm cao rất giống nhau nên Khoa chấm lại thấy kết quả bài làm không như thầy Trung đã chấm và khoa chấm lại đã có 17 bạn bị hạ điểm xuống.
* Nhưng nhà trường cũng có phần lỗi là bảng điểm chưa có xác nhận của khoa mà cô Vân - phòng đào tạo đã đưa lên Forum cho các bạn xem, chấm lại mà không thông báo trước cho các bạn nên nhà trường xin nhận lỗi về phần này.
* Còn vì sao bảng điểm sau không có chứ ký của sinh viên, vì đó là bảng điểm khoa chấm lại nên sẽ không có chữ ký của sinh viên.
* Lần sau các bạn xem điểm có thể để ý luôn là: 1 bảng điểm đúng chuẩn là đã có các chữ ký của Sinh viên, giám thị, giáo viên dạy và trưởng khoa trường Tôn Đức thắng.
* Bạn nào thấy điểm chấm lại của mình quá thấp muốn phúc khảo thì cứ làm đơn nhà trường sẽ phúc khảo lại cho các bạn.

2/ Về việc HỌC PHÍ

* Nhà trường sẽ không tăng học phí suốt khóa học như đã cam kết ban đầu (nhưng về phần học phí học lại nhà trường không cam kết)
+ Học phí học lại sẽ đóng theo học phí hiện hành của năm chứ không phải đóng theo năm cũ
ví dụ: Bạn học lại môn Toán C2 thì bạn sẽ đóng học phí học lại môn đó của năm 2013 chứ không phải học phí của năm 2012 nên học phí học lại sẽ tăng.
+ Nhà trường sẽ tổ chức học vét với những môn không có khóa mới tại Nha Trang chứ không có chuyện phải vào Sài Gòn học lại (chỉ trừ những môn như xây dựng khi thực tập cần cơ sở vật chất tốt hơn cho sinh viên thực tập mới phải vào Sài Gòn)

3/Về Trang thiết bị: Máy quạt...


Nhà trường đã cho sửa lại

4/ Về vấn đề chính trị hiện nay

Nhà trường chia sẻ hiện nay vấn đề chính trịnh đang có một số kẻ xấu lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của các bạn sinh viên để tuyên truyền lôi kéo vào các tố chức xấu.
Nên các bạn có bình luận ý kiến gì trên mạng về vấn đề này thì chỉ nên lấy tưu cách cá nhân chứ không nên lấy tư cách sinh viên trường Tôn Đức Thắng để tham gia bình luận.

5/Nhà trường khuyên các bạn


* Nếu có bất kỳ ý kiến gì không hài lòng về trường các bạn có thể gửi email hoặc gặp trực tiếp thầy An để trình bày chứ không nên chia sẻ trên Facebook sẽ không tốt, vì mạng xã hội có những mặt trái của nó sẽ ảnh hưởng đến Trường.

6/Về mặt truyền thông các thông tin của nhà trường đến Sinh viên

* Chỉ có những thông tin nào mà được truyền đến các bạn Sinh viên bằng Văn bản hoặc giáo viên chủ nhiệm, giáo viên giám thị thông báo tại lớp thì đó mới là thông tin của nhà trường, loại trừ các thông tin được truyền thông không chính xác từ một số cá nhân làm các bạn hiểu sai về nhà trường.
Trân trọng!
Nguyễn Anh Tuấn
P/s: Còn vấn đề gì thắc mắc các bạn cứ gửi email: natuan@khaitue.com hoặc điện thoại: 0988.173.743 Tuấn sẽ giải đáp nhé!

nguyenanhtuan
LopTruong

Tổng số bài gửi : 17
Join date : 16/11/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết